Chubb Life triển khai chương trình khuyến mại “Đồng Hành Đúng Hướng - Trọn Đời An Vui”

29/06/2021

Đồng hành đúng hướng, trọn đời an vui, rinh quà siêu đỉnh

Khi chọn tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ là khách hàng đã đặt niềm tin rất lớn vào doanh nghiệp bảo hiểm. Vì rằng một hợp đồng bảo hiểm thường có thời hạn rất dài, nếu không nói là trọn một đời người. Do đó, doanh nghiệp bảo hiểm có thể được xem như một người bạn đồng hành để bảo vệ bản thân và gia đình khách hàng an tâm vui sống trên suốt hành trình cuộc đời.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin chọn Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) là người bạn đồng hành mang đến sự vững tâm trên hành trình vẹn ước mơ, tròn hạnh phúc, Chubb Life đã triển khai chương trình khuyến mại “Đồng Hành Đúng Hướng – Trọn Đời An Vui” với hơn 200 giải thưởng, và tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 29/06/2021 đến hết ngày 27/08/2021, khách hàng cá nhân khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Chubb Life không chỉ được bảo vệ bằng các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, kết hợp tích lũy và đầu tư mà còn có thêm nhiều cơ hội quay số trúng thưởng hấp dẫn.

Trong đó, 02 Giải Đặc Biệt, mỗi giải là một Xe ô tô Honda HR-V 1.8 G 2021; 02 Giải Nhất, mỗi giải là Xe máy Honda SH 125i - phanh ABS; 04 Giải Nhì, mỗi giải là Xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản Cao cấp; cùng hàng trăm giải thưởng là eVoucher Tiki có giá trị từ 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

Để có cơ hội sở hữu một trong những món quà giá trị này, trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng là Bên mua Bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH) là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung do Chubb Life phát hành trong thời gian khuyến mại có cơ hội nhận Mã Số Dự Thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng.

Với Phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên nhưng không bao gồm các khoản phí bảo hiểm đóng thêm từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, Khách hàng sẽ nhận được 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ Giải Nhất đến Giải Năm;

Khi Phí bảo hiểm thực đóng cho năm hợp đồng đầu tiên không bao gồm các khoản phí bảo hiểm đóng thêm từ 20 triệu đồng trở lên: Khách hàng sẽ được 02 MSDT, bao gồm 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với các giải thưởng từ Giải Nhất đến Giải Năm, và 01 MSDT tham gia quay số trúng thưởng đối với Giải Đặc biệt.

Đặc biệt, Khách hàng tham gia nhiều HĐBH và thỏa mãn điều kiện nhận được MSDT, cơ hội trúng thưởng càng cao.

Tham gia các giải pháp bảo vệ tài chính trọn đời của Chubb Life, Khách hàng và gia đình sẽ thêm an tâm khi không chỉ được bảo vệ tài chính bởi các giải pháp được “thiết kế riêng” mà còn được nhận thêm nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mại, vui lòng xem Thể lệ chương trình khuyến mại tại: 

https://bit.ly/3y86YHR

Hoặc liên hệ với Chubb Life theo số hotline: *8123 hoặc (028) 38278123.


https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam